Chung cư NHS Trung Văn gây sốt thị trường bất động sản Hà Đông

Chung cư NHS Trung Văn là đứa con tinh thần của chủ đầu tư NHS và Icon 4, được đánh giá là dự án triển vọng nhất hiện nay tại khu vực Hà Đông – Nam Từ Liêm

Được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, NHS Trung Văn mang triết lý xây dựng mang đầy ý nghĩa nhân văn từ chủ đầu tư . Điều này được thể hiện trong ý tưởng thiết kế mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống vượng tài, sinh khí, ấm no và đủ đầy.

Chung-cu-NHS-Trung-Van-02-min

Trên một mảnh đất trong hình dáng một viên kim cương là một loại đá quý hiếm đứng đầu trong các loại đá quý, thiết kế của toà nhà biểu trưng cho ba cánh sao toả sáng mang lại năng lượng & sự may mắn cho cư dân khi sinh sống trên mảnh đất đó.

Nằm ngay trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, cách KĐT Trung Văn chỉ tầm 100m, KĐT Ecolife Capitol chưa đầy 200m, cư dân NHS Trung Văn hoàn toàn có thể thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của hai khu đô thị đình đám này. Dự án NHS Trung Văn được thiết kế độc đáo đảm bảo tất cả các căn hộ đều thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

Căn-hộ-là-gì-Chung-cưnhs-trung-van

Ngoài ra, với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, 65% diện tích còn lại của dự án là dành cho không gian sống của cư dân bao gồm hệ thống khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, sân cầu lông, sân bóng rổ…

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin