Khởi đầu cuộc sống an lạc tại The Gloria by Silk Path?

Với một thành phố đông dân và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như thủ đô Hà Nội, việc tìm một dự án chung cư thỏa mãn về thiết kế và tiện ích sống là điều không phải dễ dàng. Một môi trường sống trong lành và tiện nghi hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái đích thực. Chủ đầu tư công ty CP In 15 sẽ đem đến tất cả những điều này cho cư dân của The Gloria by Silk Path.

the-gloria-thiet-ke-khach-san

Dự án The Gloria by Silk Path sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. Chủ đầu tư đã giới thiệu một mô hình thiết kế dự án mới, với tổng hợp nhiều tiện ích khép kín mang – đó là nơi hoàn hảo để mọi cư dân khởi đầu một cuộc sống mới suôn sẻ và thành công hơn.

Khi bạn đến The Gloria by Silk Path, bạn cảm nhận được đây chính là một môi trường số vô cùng lý tưởng, tiện nghi, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà chỉ có một tập đoàn địa ốc danh tiếng và thịnh vượng như Vingroup mới mang lại được cho cư dân của mình.

Là một tổ hợp dự án bao gồm tháp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, kết hợp với chuỗi tiện ích khép kín hiện đại, The Gloria được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu cảnh quan, cây xanh bao bọc khu chung cư, sẽ có bể bơi liên hoàn, khu tiện ích đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

chung-cu-the-gloria-nguyen-hong-3-2-min

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại đây được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như: dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Hơn cả những gì mong đợi, The Gloria by Silk Path còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm kết nối và tạo dựng một mối quan hệ láng giềng cho cư dân, xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://thegloriabysilkpath.com/

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin